Thứ Ba, 3 tháng 11, 2015

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ chưa bao giờ có khả năng dễ dàng hơn tại VINAJET. Nắm lấy bờ biển trải dài vô hạn với làn nước xanh trong, những bãi cát dài trắng xóa và bầu không gian thoáng đãng, thành thị biển Đà Nẵng luôn sẵn sàng hoan nghênh bạn! Ngay sau đây, VINAJET sẽ cung cấp những thông tin hữu dụng như: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé máy bay đi Đà Nẵng để bạn có khả năng lựa chọn cho mình lịch trình mỹ mãn nhất! 

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ thưởng thức món ăn nhất định phải thử ở Đà Nẵng 


Mì Quảng: Cũng như phở, bún hay hủ tiếu, mì Quảng được chế biến từ gạo nhưng lại có mùi vị riêng biệt từ cách trưng bày. Trước nhất cho vào tô rau sống đủ loại, tiếp đến là mì sợi và chan nước, sau đó thêm hành và ngò lá xanh, đậu phộng rải đều. Nước dùng có độ đặm đà của tôm giã nhuyễn và những vật liệu đặc điểm vừa phải độ béo, đậm, mặn. Giá một tô từ 15.000 – 25.000 đồng. 
>> Click tham khảo thêm vé máy bay giá rẻ tại VINAJET
Bánh bèo Đà Nẵng: thường được đổ trong những chén vừa. Địa gồm thịt ba chỉ, tôm bóc vỏ, mộc nhĩ, đầu hành lá, gia vị và một chút nước dùng. Khi bánh bèo chín, người chế biến thêm nhân sệt vào, chan ít nước mắm đã pha, rắc hành phi, đậu phộng giã rồi. Chút ít bánh bèo chén cho một người ăn khoảng 20.000 đồng. 
Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Mì Quảng

bánh tráng cuốn thịt heo: Món cuốn chân chất này có được mùi vị khó quên là nhờ khâu lựa chọn vật liệu. Bánh tráng phải là loại phơi sương, thơm mùi gạo. Thịt heo chọn loại ngon, luộc vừa tới rồi ngâm trong nồi nước dùng, sao cho miếng thịt có độ dẻo, phần mỡ trong, phần thịt trắng nõn nà, so bì mềm. Nếu có dịp đến thành thị Đà Nẵng, đừng bỏ lỡ dịp tận hưởng món ăn bẫm đà này ở các nhà ăn đặc sản ( hệ thống Trần, quán Mậu… ) hay các quán hè, chợ Cồn, chợ Hàn… với giá dao động từ 50.000- 80.000 đồng một phần. 

Ốc hút là tên gọi chân chất người dân Đà Nẵng gọi riêng món ốc xào xả ớt. Ốc trước khi xào được đập thông hai đầu, khi tận hưởng chỉ cần hút nhẹ ở miệng vỏ sẽ cảm nhận được ngay thịt ốc vừa béo vừa chắc, ăn cùng xoài và đu đủ ngâm cay chua. Vừa ăn vừa hít hà vị cay đặc điểm của các món ăn Đà thành sẽ khiến bạn có nếm trải khó quên. Hãy tìm đến các quán hè bán đồ ăn khuya hoặc quán thuỷ sản gần bãi biển, một đĩa ốc hút đắt giá khoảng 20.000 – 30.000 đồng. 
Mít trộn: đây là món ăn hết sức thân thuộc với giới trẻ Đà Nẵng. Mít trộn có vị bùi và ngọt của mít non, giòn của da heo, thêm vị thơm của đậu phộng, hành phi và chút cay cay của ớt, rau thơm… toàn bộ tạo nên vị ngon lí thú. Một đĩa mít trộn đắt giá 10.000 – 20.000 đồng. 

Cá khô rang chua ngọt: hải phận Đà Nẵng đem đến nhiều món thuỷ sản ngon, đặc biệt là các món từ cá. Từ lâu, cá khô là một món chân chất của người dân miền biển. Cá khô xào cay, hay cá khô rang chua ngọt chất chứa mùi vị biển mằn mặn. 25.000 đồng là giá một đĩa cá khô đầy đặn. 

Chíp chíp xào cay: đây là loại thuỷ sản ngon, rẻ và hết sức đặc điểm của Đà Nẵng. Ngoài việc hấp, xào cay chíp chíp cũng là cách làm phổ quát. Mùi vị ngọt dịu của chíp chíp cộng thêm mùi hăng của sả, cay của ớt, đặm đà của gia vị làm nên một món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng. Món này bán ở mọi quán ăn thuỷ sản, với giá 25.000-30.000 đồng đĩa. 

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Ốc hút

Gỏi sứa có cách chế biến không khó. Sau khi rửa sạch bằng nước đun sôi để nguội, vắt ráo nước, đem trộn sứa với chuối xanh, xoài xanh, đậu phộng, thêm chút rau thơm. Có khả năng ăn kèm cùng với bánh tráng, chấm nước tương hoặc muối tiêu chanh đều rất ngon. Gỏi sứa cũng đặc biệt hợp với tiết trời mùa hè nóng nực vì vị thanh mát, không gây cảm nhận ngán, được bán ở gần bãi biển, trong các chợ Cồn, chợ Hàn…. với giá 20.000-30.000 đồng một đĩa. 

>> Click tham khao ngay giá vé máy bay đi Đà Nẵng đang được mở bán với nhiều ưu đãi tại VINAJET

Gỏi cá mai: Cá mai có hình dạng tương đồng cá cơm nhưng có một lớp vẩy bạc lóng lánh bao quanh và đặc biệt là không có máu nên không có mùi tanh. Cá mai đánh sạch vảy, cắt bỏ ngọn nguồn, dùng dao mổ dọc theo lườn cá, rút bỏ xương sống, làm tái bằng nước cốt chanh, vắt ráo và để riêng. Các loại rau như cá rốt thái sợi, hành tây thái mỏng, húng lủi, rau răm thái nhỏ, đậu phộng rang… để trộn gỏi, tạo nên món ăn mang đậm chất miền Trung. Các quán ăn gần cầu Rồng, hoặc bãi biển Phạm Văn Đồng có bán nhiều gỏi cá mai, giá khoảng 30.000-40.000 đồng một đĩa cho 4 người ăn. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét